หลักสูตรที่บ้านอาชีพกู๋เล็กเปิดสอน

                  กาแฟโบราณ ขนมปังสังขยา นมสด 

                       น้ำเต้าหู้ เต้าฮวยน้ำขิง ปาท่องโก๋

      

            โดนัทแฟนซี

         

            น้ำสมุนไพรบรรจุขวด 10 ชนิด

     

           สมูทตี้ ชาไข่มุก

         

              ขนมกุ่ยช่ายตลาดพลู

     

     เบลเยี่ยมวาฟเฟิล อเมริกันวาฟเฟิล

         

        เต้าฮวยนมสด-ฟรุ๊ตสลัด สาคูแคนตาลูป 

      

          ขนมโตเกียว โดรายากิ

         

              ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน 

     
          ขนมเทียน ขนมเข่ง

         
                กะหรี่พัฟไส้ไก่

     

       เฉาก๊วย เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน

         

              ขนมไข่นมสดสอดไส้ 

             
          ซาลาเปานมสด ขนมจีบหมู

         

                  หมูสะเต๊ะ 

     

           ปั้นสิบทอดไส้ปลา

        

                 ขนมเบื้อง

     
            ขนมเปี๊ยะหอม

        
              

  

       

 
   
   

 • 2015-06-23-21-21-56_deco.jpg
  หลักสูตรขนมเบื้อง ขนมเบื้อง ใครๆ ก็รู้จัก เดินไปตลาดไหนๆ ก็ต้องมีแม่ค้าขายขนมเบื้อง ตั้งแต่ตลาดนัดจนถึงห้างสรรพสินค้า ทำเมื่อไหร่ก็ขายได้เมื่อนั้น ตัวแป้งบางกรอบมีรสอร่อย ส่วน...

 • คลาสเปิดร้านกาแฟโบราณ ขนมปังสังขยา นมสด แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เชิญทางนี้ครับ!!! บ้านอาชีพกู๋เล็ก ขออาสาถ่ายทอดผ่านประสบการณ์จากการขายกาแฟโบราณ ขนมปังสังขยา นมสด มา 10 ปี โดยท...

 • สอนทำโดนัทแฟนซี
  โดนัทแฟนซี อะไรเอ่ย ? ขนมปังกลมๆ มีรูตรงกลาง ใครๆ ก็รู้จักโดนัทนั่นเอง ทำเมื่อไหร่ขายได้เมื่อนั้น ด้วยตัวแป้งที่นุ่มฟู หอมอร่อย สวยหวานด้วยการตกแต่งดาร์คช็อคโกแลต, ไวท์ช็อคโก...

 • สอนทำน้ำสมุนไพร 10 ชนิด โทร.084-1212878
  ใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริมแบบว่าทำง่ายๆ อยู่กับบ้าน ใช้เวลาทำไม่มาก ไม่ต้องลงทุนเยอะสามารถหยิบจับอุปกรณ์ในบ้านมาทำได้เลย ถ้าเป็นอย่างนี้วันนี้บ้านอาชีพกู๋เล็ก...

 • น้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้
  หลักสูตรน้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้ + ชานมไข่มุก สำหรับท่านที่สนใจขายเครื่องดื่มเราจับคู่เมนูที่ได้รับความนิยมทั้ง 2 อย่าง ได้แก่ น้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้และชานมไข่มุก มาไว้ด้วยกันเป็นหลักสูต...

 • ขนมกุ่ยช่ายตลาดพลู (กู๋เล็ก) สูตรดั้งเดิม หากเอ่ยชื่อ " ขนมกุ่ยช่ายตลาดพลู " คอขนมเป็นต้องร้อง......อ๋อ... วันนี้บ้านอาชีพกู๋เล็ก ยินดีนำเสนอขนมกุ่ยช่ายตลาดพลูสูตรดั้งเดิม โดย "กู๋...

 • สอนทำวาฟเฟิล5..jpg
  เบลเยี่ยมวาฟเฟิล-อเมริกันวาฟเฟิล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีร้านกาแฟอยู่แล้ว หรือจะขายเดี่ยวๆ ตัวเดียวก็ได้ สถานที่ไม่เกี่ยงครับตั้งแต่ตลาดนัด ยันห้างสรรพสินค้า หรือจะทำรับประ...

 • สอนทำขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน บ้านอาชีพกู๋เล็ก 084-1212878
  ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ขนมไทยทำง่าย ขายคล่อง อีกหนึ่งอาชีพที่บ้านอาชีพกู๋เล็กขอแนะนำ ด้วยวัตถุดิบที่หาได้ทั่วไปในท้องตลาด ลงทุนน้อย กำไรไม่ต้องพูดถึงคุ้มสุดคุ้มในหลักสูตร...

 • re_ขนมเทียน ขนมเข่ง1.jpg
  ขนมเทียน ขนมเข่ง ขนมมงคลที่จำเป็นต้องใช้ในทุกเทศกาลสำคัญของคนจีน ตัวแป้งขนมเทียน เหนียว นุ่ม ผสมชิวคัก เพิ่มความหอมอร่อย และสีสันสวยงาม และไส้เค็มทำจากถั่วเขียว นำมาผัดด้วยส่วนผส...

 • 16-01-27-22-05-15-330_deco.jpg
  หลักสูตรกะหรี่ปั๊บไส้ไก่ เนื้อแป้งกะหรี่ปั๊บกรอบ อร่อย อัดแน่นด้วยไส้ไก่รสเข้มข้น การันตีความอร่อยด้วยอัตราส่วนที่แน่นนอนใครทำก็อร่อย ไม่ต้องมีความรู้เรื่องทำครัว ไม่ต้องมีพื้นฐ...

 • 20160113_223818.jpg
  หลักสูตรขนมเปี๊ยะหอม ของขวัญ ของฝาก ในทุกเทศกาล ลักษณะแป้งเรียงชั้นสวยงาม เนื้อแป้งนุ่ม ไส้ถั่วกวนหวานหอมควันเทียนแบบโบราณ รายละเอียดการสอน - วิธีการกวนไส้ให้เนื้อเนียนละเอียด ...

 • หลักสูตรหมูสะเต๊ะ เปิดตำรับหมูสะเต๊ะในตำนาน เนื้อหมูนุ่มมาก...น้ำจิ้มรสจัดเข้มข้น กลมกล่อม เสริฟพร้อมอาจาดรสเลิศ แถมด้วยขนมปังกรอบนอก นุ่มใน บอกได้คำเดียวว่าสุดยอด พลาดไม่ได้กับหลั...

 • 20151125_170201.jpg
  หลักสูตรปั้นสิบทอดไส้ปลา ขนม หรือของว่างที่สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก มีแค่กระทะสำหรับทอดขนม และสองมือไว้ปั้นเท่านี้ก็สามารถเพิ่มรายได้ หรือเป็นอาชีพเสริ...

 • 2015-06-20-16-27-48_deco.jpg
  หลักสูตรซาลาเปานมสด ขนมจีบหมู เนื้อแป้งซาลาเปาเนียนนุ่ม หอมนมสด กินแล้วไม่ติดคอ ไส้หมูสับรสเข้มกลมกล่อม จับคู่กันเป็นซาลาเปานมสดสูตรที่ใครๆ ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมากกก....

 • สอนทำขนมโตเกียว ขนมโดรายากิ แพนเค้กการ์ตูน
  ขนมโตเกียว + แพนเค้กญี่ปุ่น (โดรายากิ) ขนมโตเกียว ขนมบ้านๆ เห็นกันทั่วไปที่ไหนๆ ก็มีขายไม่ว่าจะเป็นหน้าโรงเรียน หน้าห้างฯ ในห้างฯ มีทั้งเป็นร้านสวยงาม ไปจนถึงรถมอเตอร์ไซด์พ่วงข้า...

 • สอนทำเฉาก๊วยโบราณ บ้านอาชีพกู๋เล็ก
  เฉาก๊วยโบราณ ขนมหวานเนื้อเยลลี่ เหนียวหนึบที่ทุกๆ คนต้องเคยลองชิม วิธีการทำไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด มีแค่หม้อกับไม้พายก็สามารถกวนเฉาก๊วยโบราณ ขายได้แล้วครับ พร้อมวิธีการทำน้ำเชื่...

 • สอนทำเต้าฮวยนมสด ฟรุ๊ตสลัด สาคูแคนตาลูป
  เต้าฮวยนมสด-ฟรุ๊ตสลัดสาคูแคนตาลูป ของว่าง หวาน เย็น ชื่นใจ สูตรของบ้านอาชีพกู๋เล็ก ตัวเต้าฮวยทำจาจากนมโคแท้ 100 % หอม มัน อร่อย ได้คุณค่าทางอาหาร ถ้าหากใส่ธัญพืช เช่น ลูกบัว ถั่วแด...

 • 16-01-15-21-28-46-893_deco.jpg
  ขนมไข่นมสดสอดไส้ ตัวขนมเป็นสูตรนมสด หอม นุ่ม อร่อย ไม่ติดคอ สามารถเก็บในตู้เย็นได้โดยไม่แข็ง รับประทานได้ทันทีไม่ต้องรอให้คลายเย็น พร้อมสอนทำไส้ 3 ไส้ คือ คัสตาด, ช็อคโกแลต, สังขยา...

 • หลักสูตรน้ำเต้าหู้ เต้าฮวยน้ำขิง ปาท่องโก๋ อาหารง่ายๆ ที่ใครๆ ก็รู้จักใครๆ ก็อยากขายเพราะทำง่าย กำไรดี ซื้อง่าย ขายคล่อง แต่การที่จะทำอาหารง่าย ๆ อย่างน้ำเต้าหู้ ให้มีรสเข้มข้น ห...
Visitors: 227,448